LỄ TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH

Thứ năm - 30/05/2024 14:55

LỄ TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH

Chiều ngày 25/5/2024, Đoàn trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đã tổ chức Lễ tri ân – trưởng thành cho học sinh khối 12 với chủ đề “Trạm thanh xuân”.

Lễ tri ân trưởng thành nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện trong thanh niên học sinh, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho học sinh thể hiện ước mơ, hoài bão, năng khiếu, ý thức trách nhiệm…và sự tham gia đóng góp với cộng đồng xã hội của học sinh chuẩn bị trở thành công dân 18 tuổi. Song hành với đó là tri ân công sức nuôi nấng chăm sóc của cha, mẹ, ông bà trong suốt nhiều năm; tri ân thầy cô giáo đã hết lòng giảng dạy, giáo dục cả về tri thức, đạo đức, tình cảm, tạo mối gắn kết giữa thầy và trò trong công tác dạy và học tại Nhà trường. Đồng thời, tạo kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các em học sinh lớp cuối cấp, khắc sâu tình cảm bạn bè, mái trường mến yêu; tạo dấu ấn trước khi bước vào trang mới của cuộc đời.
       Các chi đoàn chuẩn bị chu đáo nội dung để tham gia tốt các hoạt động. Buổi lễ diễn ra với những giây phút lắng đọng và hạnh phúc. Giờ khắc chia tay đã đến, khép lại chương trình là những cái ôm thật chặt và rồi tất cả sẽ chỉ còn là kí ức. Một kí ức thật đẹp và trọn vẹn. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi, các em sẽ bước vào kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời mình - kỳ thi Tốt nghiệp THPTQG năm 2024. Chúc các em lớp 12, niên khóa 2021 - 2024 của trường THPT NDH đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi sắp tới và thành công trong những dự định sắp tới của mình.