TIẾP SỨC MÙA THI HỌC SINH GIỎI 12

Chủ nhật - 26/05/2024 18:37
TIẾP SỨC MÙA THI HỌC SINH GIỎI 12
       Sáng ngày 15/3/2024 Đoàn trường kết hợp với các chi đoàn đã tổ chức và tiến hành các hoạt động tiếp sức cho mùa thi học sinh giỏi 12 cấp Tỉnh được tổ chức thường niên.
       Các bạn học sinh đã có mặt từ sớm tại điểm thi thực hiện công tác điều tiết giao thông, phát nước uống cho học sinh, dọn vệ sinh sân trường tiếp thêm năng lượng cho các bạn thi học sinh giỏi 12 cấp Tỉnh.
       Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp đỡ và hỗ trợ bước đầu về tinh thần và phương tiện cần thiết cho học sinh giỏi 12 vững tâm trong những giờ phút tham gia kì thi quan trọng sắp đến. Đồng thời gửi lời chúc đến các bạn sự bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt môn thi của mình. Các tình nguyện viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình để giúp các bạn có một kỳ thi thuận lợi nhất.