NÂNG CAO NGHIỆP VỤ GIÁO VIÊN TRẺ

Thứ bảy - 03/02/2024 15:32

NÂNG CAO NGHIỆP VỤ GIÁO VIÊN TRẺ

CHỦ ĐỀ THIẾT KẾ BÁO ĐIỆN TỬ VÀ XÂY DỰNG KHO HỌC LIỆU SỐ
      Ngày 10/11/2023, Đoàn Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đã tổ chức sinh hoạt Nâng cao nghiệp vụ giáo viên trẻ với chủ đề đề Thiết kế báo điện tử và xây dựng kho học liệu số.
      Hoạt động được tổ chức nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ giáo viên trẻ trong trường nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông góp phần phát triển sự nghiệp GD&ĐT của trường. Trên cơ sở đó giúp giáo viên nắm được yêu cầu và cách thức đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra và đánh giá trên cơ sở đó tạo bước chuyển mạnh mẽ và thực chất về công tác đổi mới phương pháp dạy học. Không những vậy còn đẩy mạnh ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy góp phần thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học.
      Buổi sinh hoạt đã diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, các đoàn viên được phân công nhiệm vụ báo cáo các chuyên đề tương ứng cụ thể bao gồm thiết kế báo điện tử và xây dựng kho học liệu số. Nhờ buổi sinh hoạt thiết thực và đầy ý nghĩa, chất lượng giáo dục trong nhà trường không ngừng được nâng cao, hướng đến phát triển phẩm chất và năng lực học sinh.