ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VÀ HỌC SINH NH 2023 - 2024

Thứ năm - 14/03/2024 22:06

ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VÀ HỌC SINH NH 2023 - 2024

ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VÀ HỌC SINH NĂM HỌC 2023 - 2024
     Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024. Chiều nay 29/02/2024, Đoàn Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đã tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và học sinh.
     Chương trình diễn ra nhằm tăng cường sự liên kết chặt chẽ giữa Ban giám hiệu nhà trường và học sinh, thông qua đó kiến tạo không gian để học sinh bày tỏ những nguyện vọng, đưa ra phản hồi về các vấn đề liên quan đến hoạt động học tập và rèn luyện. Trên cơ sở đó, thầy cô giáo kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của học sinh, đưa ra giải pháp giải quyết hợp lí mang lại môi trường giáo dục lý tưởng cho sự phát triển của người học.
Chương trình có sự tham dự của các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban thường vụ Đoàn trường và 80 đồng chí Bí thư, Lớp trưởng các chi đoàn trong toàn trường.
     Tâm thế trao đổi thẳng thắn, Ban giám hiệu đã lắng nghe ý kiến từ các chi đoàn về hệ thống các vấn đề bao gồm cơ sở vật chất, công tác Đoàn Hội, hoạt động ngoại khoá. Đại diện Ban giám hiệu cũng đã trao đổi, giải đáp các vấn đề có liên quan đến ý kiến được gửi qua hòm thư góp ý và trao đổi trực tiếp tại chương trình. Vì vậy, các thắc mặc được làm sáng tỏ, học sinh không chỉ được nêu lên cảm nhận của bản thân mà còn tham gia một cách tự chủ vào quá trình tự giáo dục và giáo dục dưới sự hỗ trợ từ thầy cô giáo trong nhà trường.