CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN "RA QUÂN VỆ SINH"

Thứ sáu - 02/02/2024 20:32

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN "RA QUÂN VỆ SINH"

RA QUÂN VỆ SINH, LÀM ĐẸP TUYẾN ĐƯỜNG VEN HỒ TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH THỊ XÃ
     Sáng nay ngày 30/01/2024, Thị Đoàn - Hội LHTN Việt Nam thị xã Điện Bàn, UBND phường Vĩnh Điện và Đoàn trường THPT Nguyễn Duy Hiệu triển khai Chương trình tình nguyện "Vệ sinh làm đẹp tuyến đường ven hồ trung tâm hành chính thị xã Điện Bàn".
Hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần chung tay bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn cảnh quan, văn minh đô thị, giúp bà con nhân dân vui xuân đón Tết.
     Học sinh đã tập hợp từ sớm, ổn định tổ chức, mang theo đầy đủ dụng cụ và phương tiện cần thiết, theo sự phân công cụ thể tiến hành hoạt động dọn dẹp vệ sinh theo khu vực được phân công. Không khí hăng say, nhiệt tình với công việc lan tỏa, đây là chương trình tình nguyện đầy ý nghĩa và thiết thực, “tôn vinh lao động”, mang lại cảnh quan xanh sạch và trong lành cho địa phương.