XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Thứ sáu - 02/02/2024 20:07

XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Nhằm kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2024). Ngày 08/1/2024, Đoàn trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đã tổ chức thành công diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” cho học sinh 2 khối sáng chiều do 2 lớp 11/11 và 11/14 phối hợp thực hiện.
     Diễn đàn đã thực hiện tuyên truyền, định hướng cho các bạn học sinh đến những giá trị đạo đức tốt đẹp, đẩy lùi bạo lực học đường. Trong chương trình, học sinh đã được tham gia các hoạt động thú vị, lắng nghe các câu chuyện radio tình bạn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, trình bày quan điểm cá nhân, từng bước tiếp cận và thẩm thấu các giá trị liên quan đến vấn đề tình bạn và bạo lực học đường. Đây là cơ sở để học sinh thay đổi thái độ và định hướng hành vi của mình cho phù hợp, xây dựng môi trường học đường thân thiện, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau.