CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ bảy - 30/12/2023 00:30

CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 24/11/2023, Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đã tổ chức cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp Trường năm học 2023-2024 cho học sinh các khối lớp.
      Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh nhằm phát triển phong trào nghiên cứu, sáng tạo khoa học, kĩ thuật, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống cho học sinh toàn trường. Qua đó giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng, tạo cơ hội học tập chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sáng tạo khoa học, kỹ thuật của mình. Sau cuộc thi chọn được các dự án dự thi cấp Tỉnh.
      Cuộc thi cấp trường được tổ chức dựa trên format của cập thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh cho học sinh bậc trung học nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất, đại diện cho trường tham gia vào cuộc thi cấp tỉnh. Đến với cuộc thi là những sản phẩm và công trình nghiên cứu đầy sáng tạo và được nghiêm túc đầu tư, đưa đến những hàm lượng kiến thức khoa học chuyên sâu và thực tiễn, từ đó gợi nên sự thích thú, tò mò và học hỏi của học sinh trong toàn Trường.