NGOẠI KHOÁ GIÁO DỤC VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

Thứ sáu - 29/12/2023 23:37

NGOẠI KHOÁ GIÁO DỤC VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

NGOẠI KHOÁ "GIÁO DỤC VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS"
      Ngày 11/12/2023 nhà trường phối hợp với trung tâm y tế thị xã Điện Bàn tổ chức ngoại khoá về giáo dục sức khoẻ sinh sản vị thành niên và tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cho hơn 1642 học sinh trong nhà trường.
     Tại chương trình, các đoàn viên, thanh niên đã được cung cấp kiến thức và sự hiểu biết về các vấn đề dân số, sức khỏe sinh sản cho vị thành niên và các biện pháp phòng tránh HIV/AIDS… Buổi ngoại khóa nhận được sự chăm chú theo dõi và hào hứng tham gia của học sinh toàn trường vì đã đề cập đến những vấn đề thiết thực, liên quan mật thiết đến giới trẻ. Mỗi học sinh dường như bắt gặp được chính mình qua những tình huống tâm lí quen thuộc, tìm được câu trả lời đúng đắn cho các mối quan hệ trong sáng của lứa tuổi học đường.
      Bên cạnh đó, nhằm đẩy mạnh công tác phòng chống HIV/AIDS, Đoàn trường còn triển khai cuộc thi thiết kế Poster cho hs khối 10 với chủ đề phòng chống ma tuý, HIV/ AIDS và nhận được những tác phẩm chất lượng từ các chi đoàn. Vì một môi trường học tập lành mạnh, vì một Việt Nam nói không với HIV/AIDS!