HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN THỨ IV NĂM 2023

Thứ sáu - 20/10/2023 20:05

HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN THỨ IV NĂM 2023

Hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh lần thứ IV năm 2023, ngày 17/9/2023, Đoàn trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đã ra quân vệ sinh làm đẹp cảnh quang, môi trường tại sân trường THPT Nguyễn Duy Hiệu.
     Các chi đoàn có mặt từ sớm và mang theo đầy đủ phương tiện cần thiết để dọn dẹp vệ sinh, nhặt rác trong khuôn viên Trường. Hoạt động chủ nhật xanh thường niên mang tính giáo dục cao, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh từ những hành động nhỏ. Đồng thời tạo điều kiện để học sinh lao động, trải nghiệm và gắn bó với bạn bè, thầy cô.
     Cũng trong đợt hưởng ứng ngày chủ nhật xanh, đoàn Trường đã tổ chức và khuyến khích học sinh đăng kí app Thanh niên Việt Nam để tham gia kiểm tra kiến thức về Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XII.