PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG VÀ KHÁM PHÁ TÀI NĂNG TRONG BẠN

Thứ sáu - 20/10/2023 20:32

PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG VÀ KHÁM PHÁ TÀI NĂNG TRONG BẠN

SINH HOẠT CHỦ ĐỀ “PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG VÀ KHÁM PHÁ TÀI NĂNG TRONG BẠN”
     Nhằm tạo cho các em hứng khởi, không khí vui tươi chào đón năm học mới. Đặc biệt để chào đón các em học sinh lớp 10 mới vào trường, giúp các em làm quen với trường, lớp.  Ngày 11/9/2023 Đoàn trường tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề :" Phát huy truyền thống nhà trường và khám phá tài năng trong bạn".
     Trong buổi sinh hoạt các em học sinh đã được lắng nghe lịch sử truyền thống thành lập trường - Tự hào trường mang tên Anh hùng dân tộc Nguyễn Duy Hiệu và những nội quy, quy định của trường, lớp, các hoạt động trọng tâm của nhà trường, đoàn trường trong năm học 2023-2024.
     Không những vậy, học sinh con được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ý nghĩa và sôi động từ câu lạc bộ văn nghệ của Trường, tham gia trả lời các câu đố liên quan đến lịch sử Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu. Buổi sinh hoạt đã lan tỏa và mang đến năng lượng vô cùng tích cực, khởi đầu cho một tuần học tốt cùng các hoạt động đầy hấp dẫn.