CUỘC THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH

Thứ sáu - 29/12/2023 22:26

CUỘC THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH

THE OLYMPIAD OF TALENT IN ENGLISH – OTE 7/12/2023 - CUỘC THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH
     Ngày 13/12/2023, tại trường THPT Nguyễn Duy Hiệu, một cuộc thi đầy thú vị, tràn ngập sắc thái hấp dẫn đã diễn ra, quy tụ những tài năng tiếng anh đang vươn mình thể hiện bản lĩnh. Cuộc Thi Tài Năng Tiếng Anh - Hòa mình vào biển từ vựng, tạo nên những bức tranh ngôn ngữ đầy màu sắc! Thách thức bản thân, khám phá sự sáng tạo và khả năng trình bày các chủ đề bằng ngôn ngữ Tiếng Anh.
     Các thí sinh đã trải qua cuộc thi OTE cấp trường bằng hình thức bốc thăm 11 đề tài thuộc các lĩnh vực: Environment, Social Online Network, Study and Work, Sports, Friends, Volunteers and charity work và còn nhiều vấn đề ý nghĩa khác.
Các phần chơi đã diễn ra vô cùng hào hứng và sôi động, các thí sinh phải thử thách bản thân ở những chặng đường khác nhau. Bắt đầu từ việc có 15 phút để lên ý tưởng, viết bài và trình bày về Topic của mình cho đến phần hỏi đáp, trình bày và lắng nghe câu hỏi của ban giám khảo và trả lời.
     Hơn nữa, để giảm áp lực và tạo ra một bầu không khí lạc quan, sôi động, và thu hút sự tham gia của khán giả, ban tổ chức đã tích hợp các tiết mục nghệ thuật và trò chơi để tương tác với khán giả.
Cuộc thi OTE do Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu tổ chức kết thúc, đã chọn được 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 2 Giải Ba và 6 Giải Khuyến khích.
     Cuộc thi đã lan tỏa trong tâm trí của học sinh và giáo viên, đặt nền móng cho việc cải thiện và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh của học sinh. Đặc biệt, cuộc thi không chỉ làm cho chúng ta phát hiện ra sự thú vị của Tiếng Anh mà còn tăng cường niềm yêu thích đối với nó. Tiếng Anh, là một ngôn ngữ toàn cầu, không chỉ giúp chúng ta tương tác, làm việc mà còn mở ra cơ hội hội nhập và giao lưu quốc tế, bất kỳ nơi nào trên thế giới.