CUỘC THI THIẾT KẾ POSTER, INFOGRAPHIC PHÒNG TRÁNH HIV/AIDS

Thứ sáu - 29/12/2023 23:24

CUỘC THI THIẾT KẾ POSTER, INFOGRAPHIC PHÒNG TRÁNH HIV/AIDS

CUỘC THI THIẾT KẾ POSTER, INFOGRAPHIC PHÒNG TRÁNH HIV/AIDS TRONG MÔI TRƯỜNG HỌC ĐƯỜNG
      Ngày 12/12/2024, Đoàn Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu tiến hành tổng kết những sản phẩm ấn tượng với nội dung liên quan đến việc phòng tránh HIV/AIDS.
HIV hay AIDS được coi là căn bệnh thế kỷ với nguy cơ truyền nhiễm cao cùng pháp đồ điều trị chưa hoàn chỉnh. Trong những năm gần đầy, độ tuổi người mắc HIV, AIDS ngày càng giảm, đặt ra vấn đề cấp thiết cho nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, với tư cách là thế hệ trẻ, học sinh cần chủ động tìm hiểu các nguồn thông tin chính xác về căn bệnh này.

Cuộc thi diễn ra tạo không gian và cơ hội để học sinh thể hiện tài năng thiết kế và hơn hết là nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng chống HIV/AIDS. Trên cơ sở đó, chủ thể ý thức và hành động phù hợp, lan tỏa kiến thức, tuyên truyền vấn đề phòng tránh HIV/AIDS đến mọi người xung quanh.