TƯ VẤN TUYỂN SINH- HƯỚNG NGHIỆP

Thứ bảy - 30/12/2023 00:08

TƯ VẤN TUYỂN SINH- HƯỚNG NGHIỆP

Chiều ngày 24,25/11/2023 Đoàn trường THPT Nguyễn Duy Hiệu phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông Việt - Hàn VKU Đà Nẵng tổ chức cho học sinh tham quan trải nghiệm Tuần lễ Game Hàn Quốc Tại VKU.
     Tại đây các bạn được có cơ hội trải nghiệm trong chuỗi các hoạt động hấp dẫn, thú vị và thiết thực bao gồm: trải nghiệm Hanbok, checking photozone, trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc, không gian trải nghiệm game, trải nghiệm tại các gian hàng, rinh ngàn phần quà hấp dẫn.
     Hoạt động trải nghiệm thực tế ở các trường đại học trang bị những kiến thức thực tiễn, tạo điều kiện để học sinh hiểu hơn về thiên hướng nghề nghiệp của bản thân. Trên cơ sở đó đánh giá tổng hòa các yếu tố và đưa ra quyết định lựa chọn nghể nghiệp phù hợp.