TRIỂN KHAI MÔ HÌNH LẬP MÃ QR – HÒM THƯ GÓP Ý

Thứ bảy - 30/12/2023 02:38

TRIỂN KHAI MÔ HÌNH LẬP MÃ QR – HÒM THƯ GÓP Ý

TRIỂN KHAI MÔ HÌNH LẬP MÃ QR – HÒM THƯ GÓP Ý - LẮNG NGHE ĐỂ PHÁT TRIỂN VỮNG VÀNG
       Từ ngày 5/11/2023, nhằm tăng cường công tác chuyển đổi số trong hoạt động, Đoàn trường triển khai mô hình lập mã QR- Hòm thư góp ý, với phương châm luôn lắng nghe, điều chỉnh và hướng đến sự hoàn thiện, trong công tác dạy học, giáo dục tại nhà trường nhằm hướng đến sự phát triển năng lực, phẩm chất học sinh một cách toàn diện.
Chính vì lẽ đó, trong quá trình học tập tại trường nếu có ý kiến gì cần đóng góp xây dựng nhà trường ngày một tốt hơn thì các em vui lòng đóng góp vào hộp thư góp ý, chỉ cần quét mã QR trong hình mọi thông tin đều được bảo mật. Hòm thư góp ý-đề xuất-ý tưởng- cải tiến-sáng tạo đã sẵn sàng.
      Hòm thư là cầu nối thông tin hữu hiệu giữa học sinh và nhà trường, đoàn trường, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, phản ảnh những vấn đề và giải quyết một cách phù hợp nhằm mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất.