NUÔI HEO ĐẤT- CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Thứ sáu - 02/02/2024 20:43

NUÔI HEO ĐẤT- CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Chương trình "Nuôi heo đất – chia sẻ yêu thương " đã phát động từ đầu năm học đến hiện tại đã được các lớp hưởng ứng nhiệt tình. Phong trào có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đến các em ý thức tiết kiệm, tinh thần tương thân tương ái, biết chia sẻ khó khăn với người khác. Ngoài ra, đây còn là hoạt động góp phần xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Giá trị vật chất của mỗi người có thể dù ít, dù nhiều nhưng giá trị tinh thần thì không gì có thể đong đếm được. số tiền qua việc nuôi heo đất sẽ do các lớp trao những phần qua cho các bạn khó khăn trong chính lớp mình nhân dịp Tết đến.
     Sáng nay, ngày 27/01/2024 trong tiết trời đẹp đầy sắc xuân, sau một quá trình nuôi heo đất, các chi đoàn đã tiến hành đập heo đất, dùng toàn bộ số tiền đó để mua quà Tết cho những bạn khó khăn trong lớp. Tổng số tiền các lớp nuôi được 42.024.000 đồng.
       Các chi Đoàn tự quản lí và sử dụng số tiền tiết kiệm được của lớp mình để mua phần quà tết cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong chính lớp mình.