HỘI THI KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG - AN NINH  NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ hai - 27/05/2024 15:57

HỘI THI KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG - AN NINH  NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng ngày 18/05/2024, Tổ Thể Dục - QPAN tổ chức Hội thi kiến thức quốc phòng và an ninh cấp trường dành cho học sinh khối 10.
       Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục Quốc phòng – An ninh trong nhà trường, góp phần nâng cao kĩ năng quản lý, tổ chức thực hiện nội dung, chương trình môn học trong nhà trường.
        Hội thi là cơ hội và tạo điều kiện nền tảng để học sinh rèn luyện thể lực, khắc sâu hệ thống kiến thức quốc phòng an ninh, từ đó trở thành những công dân sẵn sàng đóng góp cho công cuộc bảo vệ và phát triển đất nước.
Qua Hội thi phát hiện những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện để có kế hoạch tập luyện, thành lập đội tuyển tham gia Hội thiSở tổ chức.
Tổng kết hội thi giải toàn đoàn đã thuộc về các lớp: giải Nhất : 10/5, giải Nhì: 10/9 và giải Ba: 10/7 và 10/11.