LỄ BẾ GIẢNG VÀ TUYÊN DƯƠNG - KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ bảy - 25/05/2024 15:11

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TUYÊN DƯƠNG - KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng nay ngày 25/05/2024, Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2023 - 2024.

Tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học gồm các tập thể xuất sắc, học sinh xuất sắc toàn trường, học sinh xuất sắc khối, các học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG cấp Tỉnh, KH- KT...

Một năm học qua đi, thầy cô và học sinh trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đã gặt hái được nhiều quả ngọt trong học tập và rèn luyện. Lễ Bế giảng vừa là tổng kết năm học, vừa là chào tạm biệt các bạn học sinh lớp 10 và 11 trở về sinh hoạt hè tại địa phương; và cũng là khoảnh khắc chia tay, tạm biệt mái trường thân yêu THPT Nguyễn Duy Hiệu của các bạn học sinh lớp 12.
        Lễ Bế giảng và Tuyên dương - Khen thưởng của trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đã kết thúc trong vô vàn yêu thương và nhiều cảm xúc.