GIẢI THỂ THAO HỌC SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ sáu - 02/02/2024 21:18

GIẢI THỂ THAO HỌC SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

Để duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thân thể trong học sinh qua đó sẽ nâng cao thể lực và giáo dục nhân cách cho học sinh. Nhằm phát hiện, tuyển chọn học sinh có năng khiếu để thành lập đội tuyển tham gia giải hội khỏe phù đổng các cấp. Sáng ngày 22/01/2024 Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu tổ chức lễ khai mạc thể thao học sinh với nhiều nội dung thi đấu.
     Theo đó, giải đấu diễn ra theo thể thức bốc xăm và đấu loại trực tiếp giữa các lớp theo các vòng đấu với hai nội dung bóng chuyền đối với nam và bóng đá đối với nữ.
     Các lớp đăng kí tham gia đầy đủ và tập luyện nghiêm túc, giải thao đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các học sinh, mỗi trận đấu diễn ra với không khí sôi nổi và hấp dẫn cùng với sự hứng khởi từ phía các cổ động viên của các đội.
      Song hành cùng sự trưởng thành về tâm hồn và tiếp nhận kiến thức, thể chất luôn đóng một vai trò quan trọng và nền tảng, giải thể thao học sinh được tổ chức là cơ hội để nâng cao sức khỏe, tạo điều kiện để học sinh vận động thể chất, không những vậy đây còn là cầu nối để các lớp thắt chặt đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tạo nên môi trường học đường lý tưởng cho sự phát triển của học sinh.