BIỂN ĐẢO TRONG TRÁI TIM TÔI

Thứ sáu - 02/02/2024 20:15

BIỂN ĐẢO TRONG TRÁI TIM TÔI

Ngày 15/01/2024, Đoàn trường tổ chức sinh hoạt với chủ đề Biển đảo trong trái tim tôi với nhiều nội dung bao gồm tuyên truyền về biển đảo quê hương, sinh hoạt văn nghệ theo chủ đề. Hoạt động ý nghĩa là cầu nối để học sinh hiểu biết thêm về biển đảo quê hương, trang bị vốn kiến thức khoa học để bảo vệ chủ quyền biển đảo, có trách nhiệm đối với Tổ quốc tư cách là một công dân Việt Nam.
     Một hình thức thú vị và hấp dẫn mang lại sự hứng khởi là cuộc thi giữa 4 đội Hoàng Sa, Trường Sa, Côn Đảo, Phú Quốc. Trải qua 3 phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm, ghép tranh về biển, thuyết trình về các chủ đề. Cùng với đó là hệ thống câu hỏi kết nối, giao lưu khán giả với chủ đề về biển đảo Việt Nam theo xuyên suốt lịch sử và các phương diện.
     Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui vẻ đã mang lại cho các bạn những kiến thức về biển đảo Việt Nam. Từ đó góp phần giúp các bạn thêm yêu và tự hào về biển đảo quê hương, là cơ sở có những hành động đúng, thiết thực thể hiện tình cảm, ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ và giữ gìn độc lập, chủ quyền biển đảo.