KỈ NIỆM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ bảy - 30/12/2023 00:51

KỈ NIỆM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

LỄ KỈ NIỆM 65 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT NGUYỄN DUY HIỆU (1958-2023) VÀ 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)
      Sáng ngày 20/11/2023, Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đã tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập trường và 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).
      Thông qua Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập trường, nhà trường thực hiện công tác giáo dục truyền thống cho học sinh, đồng thời cũng là dịp nhìn lại một chặng đường đã qua để có cái nhìn đúng hiện tại, từ đó định hướng tốt cho chặng đường phát triển tiếp theo, giữ vững vị thế của ngôi trường. Đây cũng là ngày về ấm áp, gặp gỡ thân thương của thầy cũ - trò xưa, khắc sâu kỷ niệm, làm nên trầm tích một ngôi trường nhiều tình nghĩa.
     Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tuổi trẻ Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu tri ân thầy cô ở phần hai của chương trình bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, xúc động. Tại buổi lễ, Đoàn trường khen thưởng những học sinh ghi được nhiều điểm 10 từ cuộc phát động “Hoa điểm 10” đến các lớp. Điểm 10 tròn trịa ghi nhận khả năng nỗ lực hoàn thành công việc đến mức tối ưu của học sinh. Thầy cô ghi một điểm 10 cho học sinh là nhận về mình niềm vui của sự thành công trong công việc.

Nhà trường đã đón nhận những lẵng hoa chúc mừng, lời tri ân từ quý bậc cha mẹ học sinh, các em học sinh của trường và của các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Tình cảm tốt đẹp của mọi người là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để thầy cô giáo và nhân viên trường tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa với sự nghiệp “ươm mầm xanh”, nâng bước các thế hệ học trò, đáp ứng sự kỳ vọng của quý phụ huynh và học sinh.
    Lễ kỉ niệm 65 năm thành lập trường THPT Nguyễn Duy Hiệu và 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc, nhiều cảm xúc trong lòng thầy cô và học sinh dưới mái trường thân thương này.