HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Thứ sáu - 29/12/2023 23:47

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT
      Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024, nhằm giáo dục kỹ năng sống, giáo dục pháp luật, đặc biệt là luật giao thông đường bộ, giúp học sinh nâng cao nhận thức và có kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đồng thời giúp cho học sinh có những kỹ năng Phòng cháy chữa cháy cơ bản. Hôm nay, ngày 27/11/2023 trường THPT Nguyễn Duy Hiệu tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật.
Đến dự chương trình có Đ/c Phan Thanh Hồng và Đ/c Huỳnh Kim Vũ báo cáo viên Công An thị xã Điện Bàn và BGH, ĐTN, GVCN lớp; toàn thể học sinh nhà trường.
     Hoạt động tuyên truyền pháp luật đã giúp các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nâng cao nhận thức cũng như trách nhiệm của mình trong việc thực hiện giao thông an toàn, văn hoá sử dụng mạng xã hội và có những kỹ năng cơ bản trong Phòng cháy chữa cháy.