SINH HOẠT CHỦ ĐỀ HÁT VỀ ANH

Thứ sáu - 29/12/2023 22:12

SINH HOẠT CHỦ ĐỀ HÁT VỀ ANH

SINH HOẠT CHỦ ĐỀ: HÁT VỀ ANH
      Ngày 18/12/2023, Đoàn Trường THPT Nguyễn Duy hiệu đã tổ chức sinh hoạt với chủ đề Hát về anh nhằm nhiệt liệt chào mừng 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam (22/12/1944-22/12/2023 ) và 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023).
Khi nhắc đến "Quân đội nhân dân Việt Nam, chúng ta thường nghĩ đến những bài ca hào hùng đi vào năm tháng. "...Đời mình là một khúc quân hành. Đời mình là bài ca chiến sĩ...". Trải qua 79 năm thăng trầm để xây dựng, chiến đấu, rèn luyện và trưởng thành. Từ thời chiến qua đến thời bình, Quân đội nhân dân đã không ngừng phát triển và lớn mạnh dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đoàn trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đã tổ chức sinh hoạt nhằm ôn lại, nâng cao nhận thức và hiểu biết cho đoàn viên về mối quan hệ giữa Quân đội nhân dân với ta, gồm các nội dung xuyên suốt vô cùng ý nghĩa và thú vị. Bắt đầu là bài phát biểu về ngày Quân đội nhân dân của Thầy Bùi Văn Phúc-Phó Bí thư Đoàn trường, tiếp sau đó là phần tặng hoa cho cựu quân nhân: Thầy Phan Đức Nhật và Chú Nguyễn Chánh Đông và kết thúc chương trình là những bài hát đầy xúc cảm về cuộc đời người lính do các học sinh thể hiện. Những hoạt động đã mang đến giá trị giáo dục cao đối với học sinh, hướng đến lòng yêu đất nước và trách nhiệm của bản thân trong việc bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc Việt Nam.