CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/2023)

Thứ bảy - 30/12/2023 01:18

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/2023)

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)
     Mùa hiến chương đã đến, ngày 20/11 hằng năm mang đến không khí rộn ràng và rạo rực của lòng biết ơn và tình cảm chân thành gửi gắm đến quý thầy cô giáo. Hòa vào dòng chảy đó, Đoàn Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đã tổ chức một chuỗi những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
       Các hoạt động hiện hữu ở cả mảng học tập và phong trào, từ khối lớp 10 đến khối lớp 12, từ cá nhân đến tập thể. Cụ thể là phong trào hoa điểm 10, tuần học tốt, khối 10 tiến hành làm hoa giấy với ý tưởng độc đáo, đến với khối 11 là những đường nét uyển chuyển thể hiện trên các bức tranh đa dạng chất liệu và cuối cùng là những tập lưu bút chất chưa biết bao cảm xúc bồi hồi, thân thương từ các học sinh cuối khóa.
      Hệ thống các hoạt động diễn ra trong tháng 11 đã lôi cuốn đông đảo tất cả học sinh tham gia, là cơ hội và kênh phương tiện, hay ấn phẩm biết nói để học sinh thể hiện lòng biết ơn với thầy cô giáo, là điều kiện để gắn kết, chia sẻ và thấu cảm giữa thầy và trò. Mùa hiến chương năm nay vì vậy đã để lại những ấn tượng và cảm xúc khó quên trong thâm tâm, trái tim mỗi người.