HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI BẢO TÀNG ĐIỆN BÀN 2023

Thứ bảy - 30/12/2023 02:25

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI BẢO TÀNG ĐIỆN BÀN 2023

Sáng ngày 25/10/2023, Tổ Sử - Địa - GDCD kết hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Duy Hiệu tổ chức cho học sinh khối 10 tìm hiểu và tham quan Bảo tàng Điện Bàn.
     Đây là hoạt động ngoại khóa ý nghĩa và bổ ích của các em học sinh khối 10 Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu. Các em không chỉ được tham quan, nghe giới thiệu về các hình ảnh, hiện vật và tài liệu về lịch sử, văn hóa và truyền thống cách mạng của địa phương mà còn được tham gia chương trình trải nghiệm vui vẻ, sôi động sau những giờ học trên lớp.
     Buổi nghiên cứu thực tế diễn ra thành công tốt đẹp đúng theo kế hoạch đề ra, góp phần quan trọng vào việc tuyên truyền, giáo dục lịch sử địa phương cho các em học sinh. Các buổi tham quan bào tàng Điện Bàn chính là chìa khóa để mở ra một thế giới đầy lí thú cho học sinh tự trải nghiệm, tự tìm tòi, nghiên cứu về cội nguồn dân tộc, gốc rễ nơi mình sinh ra, dần thẩm thấu trở thành những tình cảm quê hương tốt đẹp.