CHUNG KẾT HỘI THI BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI NĂM 2023

Thứ sáu - 29/12/2023 22:37

CHUNG KẾT HỘI THI BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI NĂM 2023

Ngày 10/12/2023 tại sân trường THPT Nguyễn Duy Hiệu, vòng Chung kết Hội thi Bí thư Chi Đoàn giỏi lần thứ I đã chính thức diễn ra do Đoàn Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu tổ chức với sự tham gia của những bí thư xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo.
      “Hội thi là cơ hội giúp đội ngũ bí thư Chi Đoàn học hỏi kinh nghiệm, qua đó giúp phát hiện những nhân tố tích cực, tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện và bổ sung cho đội ngũ BCH Đoàn trường. Trải qua các vòng thi loại trực tiếp, ban tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh lọt vào vòng chung kết tham gia tranh tài ở các phần thi “Tài năng” và "Hùng biện".
Sau những giây phút đấu trí căng thẳng ở 2 vòng thi, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Lê Quỳnh Nhi - 11/11, Giải Nhì cho thí sinh Dương Hà Khánh Linh 11/2 và giải Ba cho 2 thí sinh Phùng Nguyễn Tâm Giao 12/1 và Hà Lê Thanh Trúc 11/3.
      Ngoài ra, ban tổ chức hội thi năm nay cũng đã trao các giải thưởng cho đội cổ động viên năng động nhất, giải thưởng dành cho thí sinh hùng biện xuất sắc nhất và thí sinh tài năng nhất. Buổi chung kết đã diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn, đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác mang đến cơ hội phát triển, sự gắn kết trong học sinh toàn Trường.