THAM GIA GIẢI THỂ THAO HỌC SINH CẤP TỈNH

Thứ năm - 06/06/2024 19:57
THAM GIA GIẢI THỂ THAO HỌC SINH CẤP TỈNH
     Ngày 31/3/2024, học sinh Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đã tham gia Giải thể thao học sinh phổ thông tỉnh Quảng Nam, năm học 2023 – 2024.
     Học sinh tham gia trong các nội dung bơi lội và cầu lông. Dưới sự hướng dẫn và huấn luyện của thầy cô giáo, những nỗ lực và cố gắng trong xuyên suốt quá trình, các em học sinh đã mang về những tấm huy chương quý giá: ba huy chương vàng cá nhân, hai huy chương đồng cá nhân, huy chương bạc đồng đội và xếp vị thứ tư toàn đoàn nội dung bơi lội; Huy chương bạc đơn nữ, huy chương vàng nội dung đôi nữ, huy chương bạc nội dung đôi nam và xếp vị thứ nhất toàn đoàn môn cầu lông.
     Thành tích đạt được là thquả xứng đáng cho những cố gắng của thầy và trò, đồng thời thúc đẩy và khuyến khích phong trào thể dục thể thao trong nhà trường.