TIẾP SỨC MÙA THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2024

Thứ năm - 29/08/2024 09:34

TIẾP SỨC MÙA THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2024

Kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia là kì thi vô cùng quan trọng, các sĩ tử tham gia kì thi tốt nghiệp THPT bắt đầu từ ngày 26/6/2024 đến ngày 28/6/2024. Để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng và tạo điều kiện tối ưu, không gian lí tưởng trong quá trình làm bài, đội Tiếp sức mùa thi dưới sự định hướng, tổ chức của Đoàn Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đã tích cực hoạt động, hỗ trợ cho các sĩ tử xuyên suốt thời gian diễn ra các môn thi.
      Thành lập đội tình nguyện tiếp sức mùa thi thường trực với 69 đoàn viên ở các khối lớp 10 và 11, có kế hoạch và chương trình hành động cụ thể, phân công nhiệm vụ rõ ràng.
     Trong quá trình diễn ra kì thi, đoàn viên tham gia chuẩn bị và phân phát nước uống cho các sĩ tử. Song hành với đó là những lợi động viên, khuyến khích góp phần cổ vũ tinh thần cho các thí sinh.
     Thành lập và duy trì đội hoạt động xe tình nguyện gồm các đoàn viên là giáo viên và học sinh của đội tình nguyện để kịp thời hỗ trợ thí sinh trong các trường hợp cần thiết,
       Tham gia tư vấn cho học sinh và phụ huynh học sinh về các vấn đề chung ở điểm thi, hỗ trợ trung gian cho phụ huynh bổ sung giấy báo dự thi, các vật dụng cần thiết (thước, bút chì, máy tính cầm tay, compa, Atlat Địa lí...) cho thí sinh tại điểm thi theo đúng quy định.
      Những nụ cười trên môi, sự nhiệt thành và sôi nổi thường trực là sự động viên to lớn xua tan những căng thẳng áp lực. Tiếp sức mùa thi mang đến ý nghĩa to lớn đối với học sinh 12 và cũng là cơ hội để các Đoàn viên tiếp cận một hoạt động bổ ích, lan tỏa các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.