HỘI THI HÁT QUỐC CA- ĐOÀN CA – HÀNH KHÚC NGUYỄN DUY HIỆU

Thứ năm - 06/06/2024 23:14

HỘI THI HÁT QUỐC CA- ĐOÀN CA – HÀNH KHÚC NGUYỄN DUY HIỆU

Ngày 8/4/2024, Đoàn Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đã tổ chức hội thi hát Quốc ca- Đoàn ca – Hành khúc Nguyễn Duy Hiệu cho học sinh khối 10 và 11.
Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh ngoài giờ học để phát huy năng lực toàn diện cho học sinh. Bên cạnh đó, giáo dục cho các em thực hiện bài hát Quốc ca vào đầu giờ được thực hiện nghiêm túc, chỉn chu; khơi dậy tính năng động, sôi nổi trong công tác Đoàn và một số bài hát về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và phát huy lòng tự hào về ngôi trường mang tên người anh hùng dân tộc Nguyễn Duy Hiệu. Đồng thời, định hướng, tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên về tình yêu quê hương, đất nước, giáo dục đoàn viên thanh niên về truyền thống của ngôi trường.
     Các chi đoàn đã tham gia nghiêm túc với lòng tự hào sâu sắc, chuẩn bị và tập luyện hàng ngày một cách có ý thức. Hội thi diễn ra nghiêm túc, sôi nổi, và sinh động, gieo vào lòng mỗi học sinh những tình cảm đất nước, quê hương và truyền thống ngôi trường.