TIẾP SỨC MÙA THI – HOẠT ĐỘNG TRONG CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ

Thứ sáu - 21/06/2024 15:12
TIẾP SỨC MÙA THI – HOẠT ĐỘNG TRONG CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ
       Trong khoảng thời gian sau bế giảng, các giáo viên, đặc biệt là những giáo viên là Đoàn viên trẻ đã tích cực ôn tập cho học sinh khối 12.
       Kì thi tốt nghiệp THPT sắp đến gần, các sĩ tử tập trung ôn luyện và hệ thống kiến thức. Hoạt động thiết thực nhằm hướng đến mục đích hỗ trợ cho học sinh khối 12 trong quá trình chuẩn bị kiến thức đầy đủ và vững chắc để tham gia kì thi Tốt nghiệp THPT được tổ chức vào cuối tháng 6. Trong quá trình đến lớp với lịch trình và thời khóa biểu hợp lí, học sinh đã tham gia tích cực, kỉ luật và chuyên tâm, với sự giúp đỡ của giáo viên, giải đề và củng cố kiến thức, đào sâu và thẩm thấu những nội dung tương ứng với khối ngành lựa chọn.
        Bên cạnh đó, Đoàn Trường cũng có những món quà nhỏ động viên tinh thần và hỗ trợ học sinh những phương tiện cần thiết cho kì thi Tốt nghiệp THPT năm học 2023-2024.
       Tiếp sức mùa thi là một hoạt động ý nghĩa và quan trọng thuộc chuỗi hoạt động trong chiến dịch Hoa phượng đỏ, với sự quyết tâm của thầy cô và học sinh, mong rằng các thí sinh sẽ đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới.