TỌA ĐÀM SÁCH SỐ 4 CHỦ ĐỀ: “SÁCH CÓ LÀM CHÚNG TA THAY ĐỔI?”

Thứ hai - 24/06/2024 09:56

TỌA ĐÀM SÁCH SỐ 4 CHỦ ĐỀ: “SÁCH CÓ LÀM CHÚNG TA THAY ĐỔI?”

Ngày 20/4/2024, một buổi chiều nắng đẹp với không gian xanh mát, Đoàn trường THPT Nguyễn Duy Hiệu kết hợp với thư viện nhà trường tổ chức chương trình toạ đàm sách số 4 với nhiều nội dung liên quan đến chủ đề “Sách có làm chúng ta thay đổi”.
       Buổi tọa đàm đã thổi một làn gió mới đến tâm tưởng của mỗi học sinh, là nơi trò chuyện về sự tác động của sách đến chúng ta ra sao, về cuốn sách làm ta thay đổi, về thói quen đọc sách và nghiền ngẫm về sách.
"Nhà giả kim" là tựa đề được lựa chọn để bàn luận song hành với việc thường thức nghệ thuật điện ảnh từ tác phẩm "Cánh đồng bất tận". Người đọc và người nghe chiêm nghiệm trải lòng cùng với sách và thầy cô, bạn bè, rút ra những bài học quý báu cho bản thân. Và hòa cùng với đó là lắng nghe hai bài hát rất thơ: "Giấc mơ trưa" và "Thời hoa đỏ".

View Synonyms and Definitions