HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ CÔNG NGHỆ SỐ TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thứ hai - 24/06/2024 11:04
HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ CÔNG NGHỆ SỐ TRONG NHÀ TRƯỜNG
       Trong năm học 2023-2024, Tổ công nghệ số đã tiến hành hệ thống các hoạt động và duy trì thường trực nhằm tăng cường và thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong quá tình quản lý đoàn viên, nâng cao hiệu quả công việc và tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên bày tỏ quan điểm, cống hiến cho các hoạt động chung của nhà trường.

Đoàn trường phát động phog trào chuyển đổi số trong đoàn viên thanh niên bằng nhiều hình thức và mô hình mã QR họp thư góp ý, thư viện số, mã QR về địa chỉ đỏ, các cuộc thi sử dụng công nghệ thông tin như Rung chuông vàng, Hội thi bí thư chi đoàn giỏi.
        Những hoạt động xuyên suốt của tổ công nghệ số, sự phối hợp và tổ chức các chương trình thiết thực là cơ sở và nền tảng thúc đẩy công nghệ số trong nhà trường.